Hover over the image to enlarge

Decrease

%

Cà phê Linh Chi ROMANO 2in1 hộp 10 gói

Trademark:
146.000 VNĐ

Cà phê 2in1 hộp 10 gói giấy/ 1 gói 20g

Trọng lượng: 200g

Với vị đậm đà cà phê thoang thoảng 1 chút hương thơm của Linh Chi, vị đắng hoà trộn với vị ngọt thanh của Linh Chi,... tạo cho sản phẩm cà phê có mùi vị độc đáo và quyến rủ.

Favorites
Call to order 0704922218 | Need Advice here to receive information

Thông tin sản phẩm

Nguyên liệu tạo nên Cà phê Linh chi

Hỗn hợp 3 loại hạt Cà phê phổ biến tại Việt Nam có trong cà phê linh chi( 97%)

Hạt cà phê Robusta trãi qua quá trình chế biến trên dây chuyền thiết bị hiện đại với công nghệ cao tạo cho loại cà phê Robusta có mùi thơm dịu, vị đắng gắt, nước có màu nâu sánh, không chua, hàm lượng caffeine vừa đủ đã tạo nên một loại cà phê đặc sắc phù hợp với khẩu vị của người dân Việt Nam.

Cà phê Arabica có vị đắng dịu, hương thơm nhẹ nhàng tinh khiết bởi hàm lượng caffeine trong hạt Arabica khoảng 1%.

Cà phê Culi thông dụng có 2 loại:
– Cà phê Culi Robusta: có hương vị đậm đà hơn (đắng hơn, béo hơn, caffeine nhiều hơn) so với cà phê Robusta thông thường.
– Cà phê Culi Arabica: có vị chua thanh thoát, hương thơm nồng nàn quyến rũ hơn cà phê Arabica thông thường, và tất nhiên chúng cũng có hàm lượng caffeine cao hơn hẳn.

Thành phần Nấm linh chi đỏ ( 3%)

Bào tử linh chỉ cố hai lớp vỏ rất cứng, rất khó nảy mầm và chứa các thành phần giống như linh chi: Polyssacharide, triterpen, acid béo, acid amin, vitamin và các nguyên tố vi lựợng, với hàm lượng đậm đặc hơn thân nấm. Khi linh chỉ phóng thích bào tử, nhìn xuyên qua ánh nắng sẽ thấy từng đợt bào tử bay trong không khí và bám vào mặt trên tai nấm tạo thành một lớp bụi mỏng màu nâu đỏ, rất mịn, như đất đỏ.

Vỏ bào tử khá dày, cỡ 0,7 – 1,2 μm có cấu trúc phức tạp, mặc dù kích thước biến đổi nhưng cấu trúc tinh vi của bào tử luôn có độ ổn định cao, dù là ở chủng nuôi trồng ở Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn quốc hay Việt Nam.

bào tử nấm linh chi

Bào tử (phấn/ hạt giống) nấm linh chi

Cà phê nấm Linh Chi đỏ hộp 2in1 RomanoCoffee có gì đặc biệt?

Vị đắng dịu và mùi thơm nồng nàn là đặc trưng của cà phê Robusta. Với 100% hạt cà phê  được tuyển chọn kỹ lưỡng cộng với sự nổ lực không ngừng của chúng tôi để hương vị tinh tuý thiên nhiên được giữ nguyên vẹn trong từng giọt cà phê nguyên chất hòa tan với bào tử xích chi hảo hạng tạo ra hương vị độc đáo. Nhâm nhi ly cà phê linh chi Romano, có thể cảm nhận vị đắng quyến rủ của cà phê hòa quyện vào vị ngọt thanh của nấm linh chi.

Cách pha cà phê 2in1 linh chi:

Bước 1: - Mở gói giấy cà phê, cho vào phin.

Bước 2:– Lắc nhẹ hoặc dùng thìa trải đều cho cà phê bằng nhau.

            – Dùng nắp gài ấn nhẹ tay xuống cho cà phê nén lại.

Bước 3:– Bây giờ, chờ khi nước được đun sôi, hãy cho khoảng 20 ml nước sôi vào phin, chờ vài giây cho cà phê linh chi hấp thu hết nước thì cho thêm khoảng 45-60 ml nước nữa vào (tỷ lệ cà phê là ⅓ và nước là ⅔. ).

            - Nước ở đây nên nóng từ 90 đến 95 độ C thôi nhé!

            - Bạn cũng cần lưu ý rằng khi rót nước hãy rót từ từ , rưới đều theo vòng tròn một cách nhẹ nhàng.

Bước 4:– Bây giờ, bạn cần đậy nắp lại và ngồi chờ cà phê chảy nhỏ giọt xuống. Cà phê nguyên chất cần quá trình hút và thẩm thấu nước sôi để nở bung lên và sau đó lại tiết nước cà phê ra, vì thế bạn cần đợi khoảng 2 phút để nó bắt đầu quá trình nhỏ giọt nhé!

            – Nếu muốn bạn có thể cho thêm đường, đá và sữa để tăng thêm hương vị cho tách cà phê của bạn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên cho đá loại lâu tan, viên to vào tách cà phê thôi nhé, như vậy thì hương vị cà phê mới đúng chất cà phê Phin truyền thống. 

Comment
Related products

CÀ PHÊ LINH CHI 4IN1 HỘP 10 GÓI

0/50 Evaluate
0 VNĐ
109.000 VNĐ
Favorites

Cà phê Linh Chi ROMANO 2 in 1 túi 200gram

0/50 Evaluate
0 VNĐ
109.000 VNĐ
Favorites

Cà phê Linh Chi ROMANO 2in1 hộp 10 gói kèm phin

0/50 Evaluate
0 VNĐ
190.000 VNĐ
Favorites

Cà phê Linh Chi Romano( 4in1, hộp 10 gói) giảm cân, tốt sức khỏe

0/50 Evaluate
129.000 VNĐ
129.000 VNĐ
Favorites

Trà Linh Chi (20 túi giấy 5g)

0/50 Evaluate
70.000 VNĐ
70.000 VNĐ
Favorites
0704922218