Hover over the image to enlarge

Decrease

%

Cà phê nguyên chất romano

Trademark:
30.000 VNĐ

Cà phê rang xay nguyên chất

Sản phẩm gói có túi zip

Trọng lượng: 200g

Từ những hạt cà phê được trồng và thu hoạch bằng kỹ thuật tiên tiến nhất, kết hợp với phương pháp rang xay 3 chiều, công thức chế biến phối trộn đáp ứng khẩu vị người dùng của 03 dòng cà phê chất lượng nổi tiếng Robusta, Abarica và Culi.

Sản phẩm cam kết hoàn toàn nguyên chất không có chất phụ gia giúp người tiêu dùng sử dụng 01 sản phẩm tốt cho sức khoẻ, thuần khiết với mọi người.

Favorites
Call to order 0704922218 | Need Advice here to receive information

Thông tin sản phẩm

Cà phê rang xay của Romano là cà phê SẠCH


Sản phẩm cà phê siêu sạch được lựa chọn khắt khe từ những hạt cà phê chín mọng chất lượng cao nhất của vùng cao nguyên Buôn Mê Thuột. Kết hợp với bí quyết rang xay gia truyền và hoàn toàn thủ công. Suốt quá trình chế biến không hề sử dụng các chất độn hay chất phụ gia tạo màu. Từ đó giữ cho hương vị cà phê luôn thuần khiết.
Chúng tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Hương thơm đích thực và nguyên thủy của cà phê không quá nồng đậm, không thô bạo mạnh mẽ nhưng dịu dàng, lưu luyến, thanh cao, tinh tế và sâu lắng, đôi lúc làm ngây ngất người yêu cà phê…

Từ những hạt cà phê chất lượng tốt nhất được trồng ở vùng cao Việt Nam, Kon Tum kết hợp với phong cách rang ba bên. Sản phẩm cà phê rang xay của Romano sẽ cung cấp cho khách hàng thành phẩm tốt nhất.

cà phê rang xay

Cà phê rang xay chất lượng của Romano Coffee


Hướng dẫn sử dụng Cà phê rang xay Romano

Bước 1: Dùng nước sôi tráng qua phin pha cafe để đảm bảo Phin được sạch, bên cạnh đó phin cafe ấm sẽ giúp cafe nở đều hơn và giảm bớt sự hấp thu nhiệt khi pha cà phê.
Bước 2: Cho vào phin 3 muỗng bột cafe (khoảng 25gr) lắc đều
Bước 3: Đặt phin lên cốc tiến hành rót chậm và đều khắp bề mặt phin khoảng 30ml nước sôi (92-98 độ) cho cafe nở đều.
Bước 4: Sau 2-3 phút, khi cà phê đã hấp thụ hết nước và bột cà phê nở đều, lúc này bạn nén nắp gài (có thể nén nắp gài trước khi châm nước lần đầu tiên) và tiến hành châm tiếp 50ml nước sôi đậy nắp và chờ đợi.
Khoảng 1 phút sau nước cafe sẽ bắt đầu nhỏ từng giọt xuống ly, đợi đến khi cafe nhỏ gần hết bạn ấn chặt nắp gài để chiết xuất hết lượng cà phê còn lại.
Cà phê bắt đầu nhỏ từng giọt
Bước 5: Kết quả bạn thu được một lượng 40-45ml nước cốt cafe, có thể cho thêm đường hoặc sữa, đá (tùy theo sở thích của bạn) vào khuấy đều và cuối cùng bạn được thưởng thức một cốc cà phê ngon do chính tay mình vừa pha.

Thành phần cà phê rang xay chất lượng:

Bột kem, đường, maltodextrin, cà phê hòa tan (11%), muối.

Cách bảo quản cà phê rang xay tốt nhất cho gói 200gram

Không để sản phẩm nơi ẩm ướt. Không sử dụng sản phẩm bị ẩm mốc hoặc hết hạn sử dụng.

Để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời.

Xem thêm sản phẩm cà phê linh chi của Romano.

Comment
Related products

Cà phê nguyên chất romano

0/50 Evaluate
0 VNĐ
75.000 VNĐ
Favorites
0704922218