Cà phê, cà phê linh chi Romano

Cà phê, cà phê linh chi Romano

“Tại sao bạn nên sử dụng Cafe Romano? ”

Cà phê của Romano là cà phê SẠCH

Định nghĩa sạch ở đây được hiểu là toàn bộ quy trình làm cà phê từ khi trồng, chăm sóc, thu hái cho tới sản xuất, chế biến đều sạch. Trong suốt quá trình này không có bóng dáng của một chất hóa học nào. Đồng thời việc trồng trọt, sản xuất, chế biến cũng phải đảm bảo môi trường sạch. Thực tế tiêu chí này không phải cơ sở nào cũng có thể làm được.
Sản phẩm cà phê siêu sạch được lựa chọn khắt khe từ những hạt cafe chín mọng chất lượng cao nhất của vùng cao nguyên Buôn Mê Thuột. Kết hợp với bí quyết rang xay gia truyền và hoàn toàn thủ công. Suốt quá trình chế biến không hề sử dụng các chất độn hay chất phụ gia tạo màu. Từ đó giữ cho hương vị cà phê luôn thuần khiết.
Chúng tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Hương thơm đích thực và nguyên thủy của cà phê không quá nồng đậm, không thô bạo mạnh mẽ nhưng dịu dàng, lưu luyến, thanh cao, tinh tế và sâu lắng, đôi lúc làm ngây ngất người yêu cà phê…
Từ những hạt cà phê chất lượng tốt nhất được trồng ở vùng cao Việt Nam, Kon Tum kết hợp với phong cách rang ba bên. Sản phẩm cà phê rang xay của Romano sẽ cung cấp cho khách hàng thành phẩm tốt nhất.

Có gi trong những sản phẩm cà phê rang xay Romano?

Hạt cà Robusta được Romano sử dụng trong các sản phẩm

Cà phê Robusta được gọi là cà phê vối. Việt Nam có tới 90% sản lượng cà phê là Robusta.
Quả cà phê Robusta có hình tròn, mỗi nhân quả gồm hai hạt cà phê cũng hình tròn màu đỏ nâu vàng sáng. Cà phê Robusta có vị đắng nhẫn, một chút chua chua và hương thơm nồng hơn Arabica bởi hàm lượng caffeine trong hạt Robusta cao, khoảng 3%.
hạt cà phê Robusta

Hạt cà phê Robusta được Romano sử dụng

Hạt cà phê Arabica sử dụng trong các sản phẩm của Romano


Cà phê Arabica được gọi là cà phê chè, là loại cà phê phổ biến nhất trên thế giới, chiếm hơn 60% tổng sản lượng cà phê hàng năm của thế giới. Arabica gồm hai dòng thông dụng nhất là Moka và Catimor, trong đó người ta uống nhiều Moka hơn là Catimor.
Cà phê Arabica có vị đắng dịu, hương thơm nhẹ nhàng tinh khiết bởi hàm lượng caffeine trong hạt Arabica khoảng 1%



Cà phê chè Arabica
Cà phê chè Arabica được Romano sử dụng

Cuối cùng, Romano chọn hạt cà phê Culi


2 loại cà phê Culi thông dụng
– Cà phê Culi Robusta: có hương vị đậm đà hơn (đắng hơn, béo hơn, caffeine nhiều hơn) so với cà phê Robusta thông thường.
– Cà phê Culi Arabica: có vị chua thanh thoát, hương thơm nồng nàn quyến rũ hơn cà phê Arabica thông thường, và tất nhiên chúng cũng có hàm lượng caffeine cao hơn hẳn.

hạt cà phê Culi
Cà phê Culi được dùng trong sản phẩm cà phê Romano

Ưu điểm của sản phẩm cà phê Romano

Hàm lượng caffeine có trong cà phê Linh Chi là vừa phải:
Tất cả cà phê có một chút caffeine, và chỉ một chút caffeine có thể là có lợi cho sức khỏe... Tuy nhiên, caffeine mà có một lượng như caffeine, bạn có thể nhận được quá nhiều điều không tốt! Caffeine cũng có thể gây hại và gây nghiện (đó là lý do tại sao một số công ty nước ngọt lại thêm vào thành phần caffeine). Cafe linh chi Romano không có bổ sung thêm caffeine, chỉ tận dụng lượng caffeinne tự nhiên được tìm thấy trong hạt cà phê sạch siêu chất lượng và tinh khiết.
Cafe linh chi Romano là một sự lựa chọn tốt mà bạn mong muốn có được một lượng caffeine tự nhiên, 11 mg. Mặc dù có thể các sản phẩm khác họ công bố có thể chỉ có 06% caffeine, nhưng dựa vào bằng chứng nghiên cứu khoa học cho thấy, thật ra các sản phẩm khác chứa khoảng nhiều hơn 115% so với Cafe linh chi Romano.

lượng caffeine vừa phải có trong cà phê Romano

Cà phê của Romano có lượng caffeine không vượt quá 11%

 

Bào từ xích chi được sử dụng trong sản phẩm cà phê Linh chi

Linh chi phá vách bào tử được dùng trong cà phê Linh Chi (3%)
Hợp chất Triterfene (C30H48 ): Phát triển hệ thần kinh làm lành vết thương nhanh, hỗ trợ điều trị ung thư, kháng viêm, giảm đau
Axit amino: Axit thiết yếu cấu tạo nên protein, hỗ trợ quá trình chuyển hóa, cải thiện tâm trạng.
Adenosine: Nguồn năng lượng chính cho tế bào (hợp chất sinh học)
Germinium hữu cơ (GE132 ): hoạt chất chống oxy hóa mạnh cao gấp 5-8 lần nhân sâm. Giúp tăng cường quá trình trao đổi chất. Giảm cholesterol xấu, chống béo phì và giảm cân hiệu quả
Selenium hữu cơ, Protein, Enzyme, các yếu tố vi lượng như Se, Ge: tăng cường hệ miễn dịch..
Polysaccharida: Chuyên điều trị và ngăn ngừa các bệnh ung thư 

Bào tử xich chi

Bào tử( phấn) linh chi mang giá trị sức khỏe cao có trong cà phê linh chi

Sản phẩm cà phê Linh Chi của Romano

Cà phê linh chi là sản phẩm đột phá của Romano, với công thức phối trộn từ 3 loại hạt cà phê nói trên( 97%) và 3% bào tử xích chi- nguồn gốc Nhật Bản được trồng tại Việt Nam. Công ty cổ phần y tế và nông hải sản Đồng xanh chuyên sản xuất các dòng cà phê nguyên chất và cà phê Linh chi mang thương hiệu Romano Coffee.

Sản phẩm cà phê Linh Chi nhắm đến những đối tượng nào?
Cà phê là thức uống quen thuộc của đại đa số người dân trên thế giới nhưng không phải ai cũng được thoải mái dùng cà phê theo gu của mình, nhất là những người có bệnh lý. Cà phê kết hợp với Linh chi phá vách bào tử là một bước tiến mới trong sự sáng tạo nhằm giúp những người có vấn đề về sức khỏe như tim mạch, tiểu đường, béo phì, sạm da, có dấu hiệu lão hóa ở tuổi trung niên…. có thể yên tâm dùng cà phê mỗi ngày.

Ưu điểm của cà phê Linh chi

Cà phê linh chi 2 trong 1 hương vị tuyệt hơn Cappuccino
Các sản phẩm thông thường cà phê có hương vị đắng (cũng như dư vị không ngon và lượng caffeine cao) trong khi Cafe linh chi Romano thực sự ngon miệng. Nhiều khách hàng nói rằng nó đáng giá được chi trả hơn 1 ly "Cappuccino" ít nhất bạn có thể mua - đặc biệt nó cải thiện sức khỏe của bạn !
Cafe linh chi Romano Coffee là hương vị tuyệt vời, với một hương vị Cappuccino rất riêng biệt. Một số người nói Cafe linh chi Romano thực sự giống như một loại cà phê hòa tan 2-trong-1, điều thứ tư là Hương vị Cappuccino!
Sẽ có sự khác biệt rất lớn nếu làm khảo sát người dùng thưởng thức Cafe linh chi Romano với sản phẩm khác, cũng như dựa vào lời khuyên của bác sĩ Tiến sĩ Raymond Chang của Viện Sloan-Ketterring ở Mỹ, tất cả các kết luận có thể được xác nhận bởi người tiêu dùng là họ sẽ chọn cà phê linh chi của Romano.
Hãy pha 1 tách Cafe linh chi Romano và trải nghiệm những hương vị tuyệt vời cho chính mình mỗi ngày mới !

ca-phe-linh-chi

Cà phê linh chi vừa thơm ngon, vừa tốt cho sức khỏe

Cách pha cà phê Romano

Đối với sản phẩm cà phê 2 in 1

Bước 1:
Bạn cho lượng bột cà phê linh chi khoảng bằng 5/10 hoặc 6/10 phin cà phê, trung bình là từ 17 – 20 gram cà phê là đủ cho một tách cà phê ngon.
Bước 2:
– Lắc nhẹ hoặc dùng thìa trải đều cho cà phê bằng nhau.
– Dùng nắp gài ấn nhẹ tay xuống cho cà phê nén lại. Đây là một trong những bước quan trọng nhất để có được tách cà phê linh chi Phin ngon đúng hương vị.
Nếu bạn ấn quá mạnh cà phê sẽ bị nén mất đi độ thơm, cà phê của bạn sẽ trở bị đậm đặc gây khó uống.
Bước 3:
– Bây giờ, chờ khi nước được đun sôi, hãy cho khoảng 20 ml nước sôi vào phin, chờ vài giây cho cà phê linh chi hấp thu hết nước thì cho thêm khoảng 45-60 ml nước nữa vào (tỷ lệ cà phê là ⅓ và nước là ⅔. ).
Nước ở đây nên nóng từ 90 đến 95 độ C thôi nhé!
Bạn cũng cần lưu ý rằng khi rót nước hãy rót từ từ , rưới đều theo vòng tròn một cách nhẹ nhàng.
Bước 4:
– Bây giờ, bạn cần đậy nắp lại và ngồi chờ cà phê chảy nhỏ giọt xuống. Cà phê nguyên chất cần quá trình hút và thẩm thấu nước sôi để nở bung lên và sau đó lại tiết nước cà phê ra, vì thế bạn cần đợi khoảng 2 phút để nó bắt đầu quá trình nhỏ giọt nhé!
Bạn hãy quan sát thật kỹ nhé! Nếu cà phê nhỏ từng giọt xuống mỗi giây một giọt thì coi như bạn đã thành công bước đầu. Ngược lại nếu cà phê chảy thành dòng thì do bạn đã chế ít cà phê hoặc ép cà phê không chặt. Bạn cần khắc phục ở những lần sau nhé!
– Nếu muốn bạn có thể cho thêm đường, đá và sữa để tăng thêm hương vị cho tách cà phê của bạn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên cho đá loại lâu tan, viên to vào tách cà phê thôi nhé, như vậy thì hương vị cà phê mới đúng chất cà phê Phin truyền thống.

Đối với sản phẩm cà phê 4 in 1

Đun sôi nước và để 30 giây trước khi đổ lên cà phê để có nhiệt độ ủ phù hợp
• Cho 1 gói cà phê linh chi 4 in 1 vào cốc
• Đổ nước chậm rãi vào cốc
• Thêm sữa vào ấm nếu muốn uống ngọt và khuấy đều trong 30s

Thời điểm sử dụng cà phê Romano tốt nhất

Uống cà phê vào các thời điểm dưới đây mới có thể giúp cơ thể hưởng thụ những lợi ích tốt nhất.
Từ 10h – 11h30
Nhiều người có thói quen uống cà phê vào buổi sáng sớm, thậm chí ngay cả khi chưa ăn sáng để giúp cơ thể tỉnh táo. Thế nhưng, các chuyên gia cho biết, buổi sáng sớm khi thức dậy, các cơ quan trong cơ thể vẫn chưa được ổn định, hormone căng thẳng cortisol vẫn đang tăng cao nên nếu uống cà phê vào sẽ đẩy mức căng thẳng lên vượt mức. Khi này, bạn sẽ bị bồn chồn, lo lắng, khó tập trung hơn.
Do đó, khoảng thời gian tốt nhất để uống cà phê là sau ăn sáng, vào khoảng 10 – 11h30. Nguyên do là vì thời gian nàyhormone căng thẳng giảm thấp nên uống cà phê rất an toàn, hơn nữa còn giúp cơ thể tỉnh táo hơn, làm việc hiệu quả hơn.
30 phút sau khi ăn
Các chuyên gia cho biết, cà phê có khẳ năng thúc đẩy tiêu hóa rất tốt. Vì thế, sau bữa ăn khoảng 30 phút chính là thời điểm thích hợp để uống một ly cà phê. Tinh chất trong cà phê sẽ giúp hệ tiêu hóa làm việc năng suất hơn, ngăn chặn cảm giác đầy bụng, chướng bụng, khó tiêu hiệu quả.
Từ 13h – 17h chiều
Sau 13h chiều, hàm lượngcortisol trong cơ thể bắt đầu giảm xuống, dẫn tới cảm thấy buồn ngủ, đầu óc lơ mơ. Do đó, hãy uống ngay một cốc cà phê để kéo lại tinh thần, giúp bạn tỉnh táo hơn, tập trung công việc hơn, cơ thể linh hoạt, nhanh nhẹn hơn. Tuy nhiên, nếu là người không quen uống cà phê thì không nên uống muộn quá, đặc biệt là sau 15h vì sẽ gây mất ngủ buổi tối.
Trước khi tập thể dục
Uống cà phê trước 30 phút tập thể dục sẽ giúp tăng cường quá trình trao đổi chất, đặc biệt giúp cơ thể đốt cháy calo nhiều hơn khiến cho việc luyện tập đạt hiệu quả cao.

Xem các sản phẩm cà phê của Romano:

Cà phê linh chi

Cà phê rang xay

Xem thêm

Cà phê là thứ tốt nhất để bắt đầu đón bình minh

Chất lượng chọn lọc
01
Chất lượng chọn lọc

Chọn lọc những hạt cà phê ngon nhất từ những đồn điền cà phê bạt ngàn trên vùng đất đỏ bazan Buôn Mê Thuột mang dấu ấn trăm năm và kết hợp với công nghệ chế biến chuyên nghiệp để tạo ra những loại cà phê ngon nhất đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Công đoạn phối trộn
02
Công đoạn phối trộn

Được các chuyên gia giàu kinh nghiệm chọn lọc kỹ nguyên liệu đầu vào và kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất từ công đoạn sơ chế đến công đoạn thành phẩm. Cà phê Linh chi mang đến cho thị trường cà phê nói chung bằng dòng sản phẩm thơm ngon, độc đáo và mới lạ.

Quá trình chuyên nghiệp
03
Quá trình chuyên nghiệp

Romano coffee là sản phẩm được rang xay tại nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015, HACCP Codex Alimentarius. Sử dụng thêm "Linh chi phá vách bào tử" được dùng phối trộn trong công thức cà phê linh chi được sản xuất tại Nhà máy LifeGift Việt Nam đạt chuẩn GMP

 

 

 

 

 

Thành phẩm tốt
04
Thành phẩm tốt

"Romano coffee luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực cho ngày mới".

 

Phân loại
Phân loại

Một số tiêu chí phân loại cà phê: Kích thước hạt, số lượng khuyết tật, độ cao canh tác, giống loài thực vật, vùng, khu vực, phương pháp chế biến, chất lượng hương vị, khối lượng hạt.

Chất lượng
Chất lượng

Romano Coffee được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015, HACCP Codex Alimentarius.

Nghiền tuyệt vời
Nghiền tuyệt vời

Từng hạt cà phê được xay thật đều

about3
Rang đúng cách
Rang đúng cách

Romano Coffee được rang theo phong cách rang 3 bên. Romano Coffee sẽ cung cấp cho bạn nhiều trải nghiệm hơn.

Hương thơm tuyệt vời
Hương thơm tuyệt vời

Vị đắng, thơm nhẹ với hàm lượng cafein tương đối cao, nước có màu nâu sánh tạo ra cảm giác sảng khoái, năng động.

Lớp thuần túy
Lớp thuần túy

Chúng tôi chia sẻ chuyên môn của mình với người nông dân và nhà sản xuất trên toàn thế giới

0704922218