Thông báo
của tôiCà phê được người Pháp đưa vào Việt Nam trồng ở nhứng thập niên cuối của thế kỷ 18, đặc biệt là cà phê Robusta, rất thích hợp với điều kiện thời tiết, khi hậu, thổ nhưỡng ở Việt Nam.
Các tỉnh Tây Nguyên Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai Kon Tum, Lâm Đồng chiếm tới 95% diện tích trồng, và 97% sản lượng cà phê cả nước.
Trong vùng đất trồng cà phê rộng lớn của vùng Tây Nguyên, khi nói đến cà phê Robusta ở dâu ngon nhất, chất lượng và nổi tiếng nhất, hầu hết mọi người đều nghĩ đến Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăklak, thủ phủ của Tây Nguyên.
Trước đây, các chuyên gia người Pháp trong lĩnh vực nông nghiệp đã khảo sát rất kỹ lưỡng về thổ nhưỡng, khí hậu, độ cao, các tầng phù sa cổ mới chọn Buôn Ma Thuột làm vùng chuyên canh cây cà phê Robusta và lấy Buôn Ma Thuột làm tâm trong vòng bán kính 10km để trồng cây cà phê Robusta đảm bảo cho ra chất lượng tốt nhất. Sau này, vùng thành phố của Buôn Ma Thuột nổi tiếng với địa danh những nông trường cà phê như Thắng Lợi, Phước An và viện Nghiên cứu giống (cà phê) Eakamat, vùng triền đồi nhìn về hướng Đông (Eakao, Hòa Thắng, Tân Hòa, Tân An, Tân Lợi… ), chính là vùng có kỹ thuật, và chất đất đỏ Bazan tốt nhất để tạo nên thương hiệu cà phê nổi tiếng Buôn Ma Thuột.
Tuy nhiên, cà phê ngon còn phụ thuộc thêm những yếu tố khác như: mùa vụ thu hoạch, chất lượng hạt cà phê nhờ kỹ thuật canh tác, chất lượng cây giống, kỹ thuật chế biến như độ rang cafe, kinh nghiệm pha chế và bảo quản…
Với trình độ hiểu biết và khoa học kỹ thuật phát triển, cà phê ngon còn nhờ vào công nghệ chế biến hiện đại, pha chế theo tỷ lệ hợp lý giữa các loại cà phê khác nhau, đặc biệt là cà phê chè. Ngoài ra, còn mang tiêu chí đặc biệt quan trọng là mang lại sức khỏe tốt, nhờ đến các loại thảo được kết hợp vào như cà phê linh chi, cà phê sử dụng đường thực vật, sữa không béo…
Ưu điểm của cà phê linh chi hòa tan Romano
Xem thêm sản phẩm cà phê linh chi Romano tại đây
* Tinh chất cà phê được chiết xuất kết hợp với tinh chất bào tử nấm linh chi phá vách, đảm bảo độ hoà tan hoàn toàn trong nước ở nhiệt độ thường.
* Sữa đã được tách béo và 01 lượng nhỏ đường saccarozơ đưa đến thị trường và người tiêu dùng 01 sản phẩm thật ngon, mang hương vị đặc biệt.
10 gói nhỏ 20g trong hộp 200g rất tiện dụng cho mỗi lần sử dụng.