Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Người Dùng
  1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website http://romanocoffee.com.vn/ bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ.

Đây là các thông tin mà http://romanocoffee.com.vn/ cần thành viên cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm và để http://romanocoffee.com.vn/ liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình.

Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste http://romanocoffee.com.vn/ về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

- Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho thành viên khi nhận được yêu cầu từ thành viên;

- Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;

- Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán;

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao của website http://romanocoffee.com.vn/ 

- Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;

- Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Công Ty chúng tôi.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

+ Cổ Phần Y Tế & Nông Sản Đồng Xanh.
+ 178 Ấp 5, Xã Long Hòa, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An

+ Hotline liên hệ: + 84917200509

 5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website http://romanocoffee.com.vn/ thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website http://romanocoffee.com.vn/. Khi tiếp nhận những phản hồi này, http://romanocoffee.com.vn/ sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, http://romanocoffee.com.vn/ sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên http://romanocoffee.com.vn/ được http://romanocoffee.com.vn/  cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của http://romanocoffee.com.vn/ 

. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, http://romanocoffee.com.vn/ sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên http://romanocoffee.com.vn/. Ban quản lý http://romanocoffee.com.vn/ yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý http://romanocoffee.com.vn/ không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Quý khách để lại liên hệ với chúng tôi như tư vấn, đặt hàng. Trước khi thực hiện thao tác quý khách vui lòng xem qua chính sách bảo mật của chúng tôi, khi quý khách điền form liên hệ đồng nghĩa với việc quý khách đã đọc và hiểu rõ nội dung trong chính sách bảo mật. http://romanocoffee.com.vn/ cam kết thực hiện theo đúng nội dung chính sách này.

 Trân trọng!

 

0917200509