Cà phê rang xay

Sắp xếp:
limit_product:

Cà phê rang xay nguyên chất túi lớn

0/50 Đánh giá
0 VNĐ
75.000 VNĐ
Yêu thích

Túi cà phê rang xay nguyên chất

0/50 Đánh giá
0 VNĐ
30.000 VNĐ
Yêu thích

Cà phê rang xay của Romano là cà phê SẠCH

Định nghĩa sạch ở đây được hiểu là toàn bộ quy trình làm cà phê từ khi trồng, chăm sóc, thu hái cho tới sản xuất, chế biến đều sạch. Trong suốt quá trình này không có bóng dáng của một chất hóa học nào. Đồng thời việc trồng trọt, sản xuất, chế biến cũng phải đảm bảo môi trường sạch. Thực tế tiêu chí này không phải cơ sở nào cũng có thể làm được.
Sản phẩm cà phê siêu sạch được lựa chọn khắt khe từ những hạt cafe chín mọng chất lượng cao nhất của vùng cao nguyên Buôn Mê Thuột. Kết hợp với bí quyết rang xay gia truyền và hoàn toàn thủ công. Suốt quá trình chế biến không hề sử dụng các chất độn hay chất phụ gia tạo màu. Từ đó giữ cho hương vị cà phê luôn thuần khiết.
Chúng tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Hương thơm đích thực và nguyên thủy của cà phê không quá nồng đậm, không thô bạo mạnh mẽ nhưng dịu dàng, lưu luyến, thanh cao, tinh tế và sâu lắng, đôi lúc làm ngây ngất người yêu cà phê…

Từ những hạt cà phê chất lượng tốt nhất được trồng ở vùng cao Việt Nam, Kon Tum kết hợp với phong cách rang ba bên. Sản phẩm cà phê rang xay của Romano sẽ cung cấp cho khách hàng thành phẩm tốt nhất.

Cà phê rang xay chất lượng của Romano Coffee


Hướng dẫn sử dụng cà phê rang xay Romano

Bước 1: Dùng nước sôi tráng qua phin pha cafe để đảm bảo Phin được sạch, bên cạnh đó phin cafe ấm sẽ giúp cafe nở đều hơn và giảm bớt sự hấp thu nhiệt khi pha cà phê.
Bước 2: Cho vào phin 3 muỗng bột cafe (khoảng 25gr) lắc đều
Bước 3: Đặt phin lên cốc tiến hành rót chậm và đều khắp bề mặt phin khoảng 30ml nước sôi (92-98 độ) cho cafe nở đều.
Bước 4: Sau 2-3 phút, khi cà phê đã hấp thụ hết nước và bột cà phê nở đều, lúc này bạn nén nắp gài (có thể nén nắp gài trước khi châm nước lần đầu tiên) và tiến hành châm tiếp 50ml nước sôi đậy nắp và chờ đợi.
Khoảng 1 phút sau nước cafe sẽ bắt đầu nhỏ từng giọt xuống ly, đợi đến khi cafe nhỏ gần hết bạn ấn chặt nắp gài để chiết xuất hết lượng cà phê còn lại.
Cà phê bắt đầu nhỏ từng giọt
Bước 5: Kết quả bạn thu được một lượng 40-45ml nước cốt cafe, có thể cho thêm đường hoặc sữa, đá (tùy theo sở thích của bạn) vào khuấy đều và cuối cùng bạn được thưởng thức một cốc cà phê ngon do chính tay mình vừa pha.

Thành phần cà phê rang xay chất lượng:

Bột kem, đường, maltodextrin, cà phê hòa tan (11%), muối.

Cách bảo quản cà phê rang xay tốt nhất cho gói 200gram

Không để sản phẩm nơi ẩm ướt. Không sử dụng sản phẩm bị ẩm mốc hoặc hết hạn sử dụng.

Để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời

0704922218